[18+ Tiếng Việt] Border Conqueror – Chinh Phục Biên Giới Cùng Mấy Em Gái Xinh Đẹp | PC

135
0
Reading Time: 3 minutesReading Time: 3 minutes
Thể loại: 18+, 2D, Main Nam, Harem, Rape, Nuôi Gái, Simulation.
Phiên bản: Hoàn thành
Ngôn ngữ: Tiếng việt | Lồng tiếng: Japanese
Developer: Kanoe
Được lưu trữ bởi: GVNVH18
[GVNVH18] – Nội Dung Game: Câu chuyện xảy ra ở Đế quốc Norman thuộc tỉnh Cerrado. Sau khi Đế chế Norman chinh phục Keter, phía tây của lục địa được chia làm hai, tức là Công quốc Sarich và Krosa. 
Sau bảy năm tranh giành ngai vàng, Sulipanaxa đã đánh bại tất cả các đối thủ của mình ở Sarich. Bị cai trị trong bảy mươi năm, sự bất mãn của người Cestener đối với người Norman ngày càng lớn. Những người Keter lưu vong mất nước cũng đến vùng này. 
Đó là lúc Quân đoàn thứ 13, “Gryphon” của Đế chế Norman bất ngờ nổi dậy, thổi bùng sự bất ổn. Đế chế Norman vào thời điểm này được cai trị bởi hoàng hậu Catherine Norman. Theo lời khuyên của anh trai, Hoàng tử Nicholas Norman, cô đã gửi quân đoàn mạnh nhất của mình, Quân đoàn thứ hai “Fetorem”, từ Bắc sang Tây để dập tắt tình trạng bất ổn. 
Vào một trong những ngày hè mưa ở phía nam Norman, quân nổi dậy đang tấn công thành phố đã bị đánh bại bởi sự xuất hiện bất ngờ của những đội quân mới.
“Bọn ta đến đây, Quân đoàn Norman thứ hai ‘Vetorem’. Bọn ta đã nhìn thấy kẻ thù, và bọn ta sắp sửa giành chiến thắng!”
“Sự an toàn của Đế quốc phụ thuộc vào lòng dũng cảm của chúng ta, kiếm và khiên của chúng ta! Chúng ta sẽ thắng trận chiến này, tấn công!” 

“Làm sao ‘Vetorem’ có thể ở đây?! Nhanh! Rút lui! Tiết kiệm sức lực!!! Rút lui!!!!”

“Biên giới phía bắc cách Cerriato 450 dặm, và họ đã mất 9 ngày để kiểm soát nó, trong khi thời tiết thì mưa bão! Quả là một tốc độ…” 
Các lực lượng của Đế chế Norman đã được đưa vào trận chiến chống lại Shaliki, và đất nước đã bị khuấy động đến triệt để. Câu chuyện về Trận chiến Cerrado lần thứ hai bắt đầu…
Tải Game Về Máy: 

Bản PC: TeraBox | Gofile | Yandex EroVip

  • Dung lượng: 333 Mb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi.
  • Vào Setting để chỉnh sang ngôn ngữ Tiếng Việt!
Reading Time: 3 minutesReading Time: 3 minutes

Simple Text

Hits: 3153

Hits: 3153

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *