Press ESC to close

Thông Báo: Web GVNVH18 Đã Đổi Tên Miền Thành gvnvh.net !

Các Bạn Đăng Ký Vip Hãy Nhắn Tin Về Page Mới Của GVNVH18 Tại Đây !

[18+ EN & Việt Hóa] AI SHOUJO / AI GIRL (R14) – Sinh Tồn Trên Đảo Hoang Cùng Cô Bạn Gái Trong Mộng Của Bạn | PC

Thể loại: 18+, 3D, Main Nam, Nuôi Gái, Sinh Tồn, Simulation.

Phiên bản: R14
Ngôn ngữ: English & Tiếng việt
Developer: ILLUSION
Được việt hóa bởi: Game tiếng việt

[GVNVH18] – Nội Dung Game: Trong AI Shoujo, bạn sẽ đóng vài một nam thanh niên bị lạc trên đảo hoang.

Tuy nhiên, bạn sẽ không cô độc mà sẽ đồng hành cùng một cô bạn gái (vợ ảo).

Giống như những trò chơi sinh tồn khác, bạn sẽ phải ăn bắn, hải lượm, tìm nguyên liệu để sinh tồn trên hòn đảo này…

Điểm khác biệt duy nhất là sự hiện diện của người vợ ảo sẽ khiến cho hành trình của bạn thêm sinh động, hấp dẫn và cũng không kém phần nóng bỏng!

🌟Cảm Nhận & Đánh Giá:
AI Shoujo là một trò chơi mô phỏng thể loại sinh tồn, nơi bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống phong phú vô tư trên một hòn đảo hoang vắng. Hãy thử tưởng tượng bạn bị lạc trên một hòn đảo hoang vắng không người khi tỉnh dậy. Nhưng đây không phải là hành trình đơn độc của bạn giống như Robinson ngoài đảo xa. Mà bạn sẽ tham gia cùng với một nhóm những cô gái đáng yêu khác, giữ cho ngày và đêm của bạn không hề bị cô đơn mà thay vào đó sẽ tràn ngập sự thoải mái và niềm vui, còn vui gì thì bạn tự khám phá đi nhé…!
Không những thế Illusion đã nâng cấp các công cụ tùy chỉnh 3D đưa vào trong game để biến những hành động trong game của các nhân vật trở nên thực tế hơn. Với những tính năng hoàn toàn mới bạn hoàn toàn có thể yên tâm các cô vợ ảo (Waifu) của bạn sẽ rất thông minh đủ sức chiều ý của bạn bất cứ lúc nào. Các cô vợ của bạn giờ đây họ sẽ tự suy nghĩ và đưa ra quyết định về việc có muốn trao cho bạn cơ hội để làm quen, và bạn sẽ thường thấy họ lướt qua đảo làm việc, vui chơi, thư giãn bất cứ khi nào họ cảm thấy thích.

Tải Game Về Máy : 

Bản PC: Gofile 

  • Dung Lượng: 42 Gb
  • Tải cả 15 Part về và giải nén > vào thư mục game chạy file “[BR] AI-Shoujo Registry Fixer.exe” 1 lần > chạy file “InitSetting.exe” để cài đặt cấu hình > sau đó chạy file “AI-Syoujyo.exe” để chơi game.

Patch Việt Hóa: TeraBox | Yandex

  • Giải nén > copy tất cả các file trong folder Patch Việt Hóa vừa giải nén vào thư mục Game > vào thư mục game chạy file “InitSetting.exe” > sau đó chọn vào biểu tượng cờ Việt Nam để chuyển sang tiếng việt!

Nâng Cấp Tài Khoản Vip Để Tải Game Nhanh Hơn!

Sử Dụng Link TeraBox Để Tải Game Nhanh Hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *