Press ESC to close

Thông Báo: Web GVNVH18 đã đổi tên miền sang gvnvh.net !

[18+ EN] IdolDays – Biến Cô Nàng Du Côn Trở Thành Một Nữ Thần Tượng Toàn Diện | PC

Phiên bản: Hoàn thành
Thể loại: 18+, 2D, Main Nam, Romace, Visual Novel.
Ngôn ngữ: English
Developer: iMel, qureate
Được lưu trữ bởi: GVNVH18

[GVNVH18] – Nội Dung Game: Một người đàn ông trẻ tuổi làm việc tại công ty thần tượng ở Akihabara được lệnh của sếp phải đi tìm những gương mặt mới, nhưng anh cảm thấy bất lực vì chưa tìm được đối tượng nào phù hợp với yêu cầu. 

Khi đang ngồi trên băng ghế ở công viên, anh bỗng gặp 1 cô gái vừa cho mèo ăn vừa ngân nga hát…
Đó là 1 bài hát có thể chạm tới trái tim cùng giọng ca đầy cảm xúc. Không bỏ lỡ cơ hội, anh đề nghị cô gái đến công ty mình để đào tạo thành thần tượng. Thật không may, cô cho rằng đó là ý tưởng ngu ngốc, từ chối anh rồi biến mất. 
Nhưng cũng thật bất ngờ, ngày hôm sau, chính cô gái đó lại xuất hiện ở văn phòng công ty anh ta. Và lần này, người được thuê giám sát và đào tạo cô chính là anh. Cô ấy cũng là con gái của 1 nhà tài trợ lớn cho công ty.

Nữ chính trong game IdolDays là Tsubaki Akanesaki. Cô đã từng đi làm nhiều nơi và đều bị sa thải do tội đánh nhau. Số phận sẽ ra sao khi chàng trai trẻ được giao nhiệm vụ đào tạo 1 cô gái bất hảo như vậy?
Thực tế, Tsubaki Akanesaki là 1 cô gái vô cùng cá tính và mạnh mẽ. Nguyên tắc sống của cô là không bao giờ bắt nạt kẻ yếu hoặc phạm pháp. Tuy nhiên, tính cách và kiểu nói chuyện bất cần đời khiến mọi người thường đánh giá sai về cô nàng. 
Không có bất kỳ ước mơ hay hoài bão gì, cô dành cả ngày để… lang thang. Cô cũng thầm ghen tị với những bạn trẻ có mục đích sống rõ ràng. Cô là cháu gái của 1 nhân vật máu mặt trong làng giải trí. Và được đào tạo trong công ty này chính là bước khởi đầu giúp Tsubaki Akanesaki làm lại cuộc đời. Nhưng mọi chuyện liệu có dễ dàng như vậy?
🌟Cảm Nhận & Đánh Giá:
Game mô phỏng chân thực cuộc sống của 1 cô nàng ngổ ngáo, từ khi sống lang thang cho đến lúc trở thành ngôi sao trong lòng giới trẻ. 
Liệu 1 cô nàng bất hảo có thể trở thành idol của giới trẻ không? Bước vào chuyến phiêu lưu thú vị trong IdolDays để khám phá cuộc sống của 1 cô nàng du côn bỗng chốc trở thành thần tượng vạn người mê!
Cảm xúc nhân vật được lột tả chân thực nhờ hệ thống E-mote mới. Rất nhiều câu chuyện và nhánh rẽ khác nhau, dẫn tới nhiều kết thúc khác nhau, bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định cho tương lai nhân vật trong IdolDay.
Tải Game Về Máy : 

Bản PC: Drive | YandexDegooVip 1 | Vip 2 | Vip 3 | Vip 4 | Vip 5 | Vip 6 | Vip 7 | EroVip

  • Dung lượng: 1.0 Gb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi

Nâng Cấp Tài Khoản Vip Để Tải Game Nhanh Hơn!

Sử Dụng Link TeraBox Để Tải Game Nhanh Hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *