[18+ Việt Hóa] Eternum (v0.6.2) – Khám Phá Thế Giới Thực Tế Ảo Tuyệt Diệu Cùng Với Những Cô Nàng Xinh Đẹp | Android, PC

3718
1
Thể loại: 18+3D, Main Nam, Romance, Harem, Visual Novel, Cảnh H Động.
Phiên bản: v0.6.2
Ngôn ngữ: Tiếng việt
Developer: Caribdis
Được việt hóa bởi: Nguyễn Viết Kiên (GVNVH18)
[GVNVH18] – Nội Dung Game: Bạn cùng với hai người bạn thân chuyển đến Kredon, nơi có nên giáo dục tốt nhất hiện nay để tiếp tục việc học của mình.
Tuy vậy, mọi người ở Kredon và thế giới trong game đều đang bàn tán về Eterum – một game MMORPG siêu thực tế ảo được phát hành cách đây vài năm đã tạo ra một cuộc cách mạng trong thế giới công nghệ.

Với thiết bị cấy ghép thần kinh tái tạo năm giác quan, bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là trò chơi và đâu là thế giới thực.
Hàng nghìn máy chủ tạo thành mạng lưới của Eternum: từ những thế giới giả tưởng đầy màu sắc, đầy ma thuật đến những thành phố khoa học viễn tưởng đầy sương mù, không thế giới nào là không có.
Tuy nhiên, không trông như vẻ bề ngoài, có những mặt tối trong cái thế giới ảo Eternum này như là: chợ đen, tra tấn, hãm hiếp, buôn bán bất hợp pháp, tổ chức tội phạm, đánh cắp dữ liệu… Eternum không có luật lệ nào cả.
Vì một số lý do, chính phủ đã nhắm mắt làm ngơ với những gì xảy ra trong Eternum, một số thì vẫn ủng hộ, số khác thì không….
Còn bạn thì sao? Và vai trò của bạn trong câu chuyện này là gì?

Hừm, chắc bạn sẽ quyết định được khi khám phá Eterum cũng như những truyện xảy ra xung quanh nhân vật chính của game thôi.
Tải Game Về Máy: 

Bản Android, PC:

  • Dung lượng: 5.89 Gb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi.
  • Để chơi được trên Android các bạn cần phải sử dụng JoiPlay để chơi: Nhấn Vào Đây!

File Save (v0.5): TeraBox

  • Nếu bạn đã chơi qua v0.4 thì có thể download Save về để chơi tiếp phần mới tại đây!
  • Giải nén > Copy hết tất cả các file trong Folder saves vừa tải về > Vào Folder game > Sau đó bỏ tất cả các file đó vào folder saves của Game > vào Game và bấm vào phần Load để chơi tiếp thôi!

 

Sử Dụng Link TeraBox Để Tải Game Nhanh Hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “[18+ Việt Hóa] Eternum (v0.6.2) – Khám Phá Thế Giới Thực Tế Ảo Tuyệt Diệu Cùng Với Những Cô Nàng Xinh Đẹp | Android, PC

  1. Bản này cũ rồi mà nhỉ