[EN] Trinity Fusion – Khám phá những thế giới khoa học viễn tưởng đen tối | PC

5497

Thể loại: Game, Game Hành Động,
Ngôn ngữ: English
Developer: Angry Mob Games
Được lưu trữ bởi: DSHinakO

Khám phá những thế giới khoa học viễn tưởng đen tối và tham gia vào các trận chiến nhịp độ nhanh trong Trinity Fusion – một nền tảng hành động Rogue-Lite lấy bối cảnh là một đa vũ trụ đang bị diệt vong

Ba nhân vật, ba vũ trụ để khám phá Mỗi bản thể song song của bạn có thế giới riêng với nhiều môi trường sống để khám phá, cùng với bộ khả năng và vũ khí độc đáo của riêng họ. Du hành qua một vũ trụ đầy chất thải hoang vắng và hang động do các sinh vật đột biến lang thang, thoát khỏi các lò rèn và phòng thí nghiệm vô tận của một thế giới do máy móc cai trị và sống sót qua các thành phố trên bầu trời nguy hiểm của một xã hội hậu loài người.

Tiến bộ không ngừng Mở khóa các nâng cấp vĩnh viễn trong Trung tâm và khám phá các điểm xuất phát mới cho cuộc chạy của bạn khi bạn đánh chiếm lại các địa điểm chính trong mỗi vũ trụ. Nếu bạn bị mắc kẹt ở một khu vực, hãy bắt đầu lần chạy tiếp theo từ một điểm khởi đầu khác! Không có điểm chết và không có điểm khởi đầu nào là sai, bạn đang tiến bộ đến một điểm nào đó.

Tải Game Về Máy: 

Bản PC: TeraBox | Yandex | EroVip

  • Dung lượng: 4,2 Gb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > Chạy file .exe  > Chơi

Nếu Bạn Đã Đăng Ký Vip Hãy Sử Dụng Link EroVip Để Tải Game!

Đăng Ký Vip Để Tải Game Nhanh Hơn!

?Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *