[EN] Thief Simulator – Trở thành 1 tên trộm chính hãng | PC

7376

 

Thể loại: Game, Game Giả Lập, Game Hành Động
Ngôn ngữ: English
Developer: Noble Muffins
Được lưu trữ bởi: DSHinakO

Thief Simulator là một trò chơi mô phỏng trộm cắp cho phép người chơi trải nghiệm công việc của một tên trộm thực sự. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng trò chơi này khuyến khích hành động trái phép, nó thực sự giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách mà những tên trộm hoạt động và cách để phòng ngừa trộm cắp.

Để trở thành một tên trộm giỏi, việc quan sát và thu thập thông tin là rất quan trọng. Bạn cần phải tìm hiểu thông tin về mục tiêu, thời gian và không gian để có được kế hoạch tốt nhất. Trong trò chơi, người chơi có thể sử dụng nhiều thiết bị trộm công nghệ cao để thu thập thông tin về mục tiêu của mình và khu vực lân cận.

Tuy nhiên, khi thực hiện vụ trộm, bạn cần phải rất nhanh và chính xác. Tìm và đánh cắp càng nhiều vật có giá trị càng tốt trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhưng bạn cũng cần phải đánh giá giá trị của các vật phẩm trước khi lấy chúng, nếu không, bạn có thể phải lãng phí thời gian để vứt bỏ những thứ vô dụng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận vì trong một số ngôi nhà, bạn có thể gặp phải chủ nhà. Nếu bị bắt gặp trong khi đang hành động, bạn có thể bị phát hiện và phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.

Việc trải nghiệm trò chơi Thief Simulator giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách mà những tên trộm hoạt động và cách để phòng ngừa trộm cắp.
Tải Game Về Máy : 

Bản PC: TeraBox | EroVip

  • Dung lượng: 2.36 Gb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > Chạy file .exe  > Chơi

Nếu Bạn Đã Đăng Ký Vip Hãy Sử Dụng Link EroVip Để Tải Game!

Đăng Ký Vip Để Tải Game Nhanh Hơn!

?Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *