[EN] Song Of The Prairie – Anh Hùng Về Làm Nông | PC

5809

Thể loại: Game, Game Nông Trại, Game Giả Lập
Ngôn ngữ: English
Developer: The Droplet Studio
Được lưu trữ bởi: DSHinakO

Song of The Prairie là một trò chơi nông trại thư giãn 3D. Một anh hùng đã đánh bại quỷ dữ và bắt đầu một cuộc sống đồng quê mới. Trải nghiệm niềm vui khám phá thị trấn. Thu hoạch các loại trái cây và cây trồng khổng lồ. Chăm sóc gia súc, gia cầm. Hẹn hò với người mà bạn thích. Hãy thưởng thức cuộc sống nông trại này nào!

Để mang lại trải nghiệm trồng trọt tuyệt vời hơn, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều giai đoạn phát triển và hiệu ứng hiệu suất cho cây trồng. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thay đổi theo sự tham gia của bạn khi cuốc đất, gieo hạt, tưới nước. Đất đai rộng lớn đã sẵn sàng trên trang trại của bạn, cho phép bạn trồng bất kỳ loại cây nào mà bạn yêu thích. Hãy tận hưởng cảm giác trở thành một nông dân thực thụ và xây dựng một thị trấn thịnh vượng tại đồn điền này!

Tùy biến và nâng cấp trang trại của bạn Sự tùy biến và nâng cấp của trang trại là một trong những yếu tố quan trọng của trò chơi. Có rất nhiều lựa chọn để thực hiện điều này, bao gồm cải tạo đất, xây dựng hệ thống tưới tiêu, và sửa chữa nhà kho. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh khu vực trang trại của mình với các đối tượng như hàng rào, cây cối, và hệ thống chiếu sáng. Việc nâng cấp và sửa đổi các tòa nhà trong thị trấn cũng là một phần quan trọng của việc phát triển trang trại của bạn.

Tải Game Về Máy: 

Bản PC: TeraBox | Yandex | EroVip

  • Dung lượng: 3,6 Gb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > Chạy file .exe  > Chơi

Nếu Bạn Đã Đăng Ký Vip Hãy Sử Dụng Link EroVip Để Tải Game!

Đăng Ký Vip Để Tải Game Nhanh Hơn!

?Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *