[18+ EN] 7 Angels - Chinh Phục Những Cô Nàng Thiên Thần Nóng Bỏng | Android, PC


Phiên bản: 2.1.62R
Thể loại: 18+, 2D, Main nam, Simulation.
Ngôn ngữ: English | Lồng tiếng
Developer: Nutaku
Được lưu trữ bởi: GVNVH18

[GVNVH18] - Nội Dung Game: Một ngày nọ, thần Succubus độc ác và quyến rũ đã nguyền rủa bạn. Nếu không hẹn hò với 7 nữ thiên thần, bạn sẽ bị nguyền rủa xuống địa ngục.
Thay vì gặp gỡ, bạn sẽ tương tác với những cô gái nóng bỏng bằng cách trò chuyện với họ qua tin nhắn điện thoại. Nếu bạn chinh phục được những cô gái xinh đẹp, họ sẽ gửi cho bạn những bức ảnh nóng bỏng của họ. Đó là phần thưởng mà bạn không nên bỏ lỡ.
Trò chơi được chia thành nhiều chương. Mỗi chương sẽ yêu cầu bạn chinh phục một cô gái trong trò chơi. Bạn cần hoàn thành một chương để mở khóa các chương tiếp theo. Mỗi cô gái có một tính cách khác nhau. Nếu muốn chinh phục họ, bạn phải tìm ra sở thích của họ và những thứ họ đang khao khát.
Dù trò chơi có tiêu đề 7 thiên thần, nhưng số lượng cô gái tối đa không dừng lại ở con số 7. Hiện tại, trò chơi có 10 thiên thần, và Nutaku luôn cập nhật thêm những cô gái mới trong những bản cập nhật. Đừng bỏ lỡ nhé!

🌟Cảm Nhận & Đánh Giá:
7 Angels rất ấn tượng với thiết kế 2D đơn giản và đầy màu sắc. Trò chơi không có đồ họa quá chi tiết, nhưng nó đủ để làm bạn hài lòng. Giao diện của trò chơi rất dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng thao tác trên màn hình cảm ứng.
Bên cạnh đó, phần âm nhạc cũng được thực hiện khá tốt, bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc lãng mạn khi chơi trò chơi. Những cô gái đều có giọng nói dễ thương, họ có thể quyến rũ bạn ngay từ lần chơi đầu tiên.

Tải Game Về Máy : 
Bản PC, Android: Nutaku
  • Dung lượng: 149 Mb

Đăng Ký Vip Để Tải Game Nhanh Hơn!!!

Tham Gia Group Của GVNVH18 Tại Đây!!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment