[18+ EN] Pocket Waifu - Nuôi Một Cô Vợ Ảo | Android, PC


Phiên bản: Hoàn thành
Thể loại: 18+, 2D, Main nam, Simulation.
Ngôn ngữ: English
Developer: Nutaku
Được lưu trữ bởi: GVNVH18

[GVNVH18] - Nội Dung Game: Pocket Waifu là một game có lối chơi tương tự như My Talking Angela. Bạn sẽ tìm cách tán tỉnh một cô nàng xinh đẹp và mời nàng sống cùng trong một ngôi nhà.
Là một người bạn trai, hãy làm cho cô ấy hạnh phúc. Một cô gái trong trò chơi cần bốn chỉ số cơ bản bao gồm Vui Vẻ, Đói, Phòng Tắm và Năng Lượng.Mua tặng cô ấy một món quà, nấu những bữa ăn ngon để làm cô ấy vui lòng. Khi cô ấy quá mệt mỏi sau một ngày, hãy để cô ấy đi ngủ và bạn có thể gặp lại cô ấy vào sáng hôm sau.
Bên cạnh công việc, bạn có thể tán tỉnh và trò chuyện với các nhân viên của mình qua email. Vào buổi tối, bạn có thể trò chuyện cùng họ, nói những câu chuyện về tình yêu và gửi ảnh selfie cho nhau. Nếu may mắn, bạn có thể có một mối quan hệ lãng mạn, nhưng nếu thất bại, bạn có thể mất đi nhân viên của mình
Pocket Waifu có khoảng 10 nhân vật nữ để bạn tán tỉnh và hẹn hò. Nếu bạn hẹn hò một cô gái đủ lâu, cô ấy sẽ dần bộc lộ những câu truyện bí ẩn và những điều thú vị về quá khứ của cô ấy. Nếu cô ấy thực sự yêu bạn, cô gái sẽ nói điều đó. Bạn sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh “cô vợ 2D”.
Hãy cùng trải nghiệm một buổi tối yên bình, ăn tối và trò chuyện cùng các cô gái xinh đẹp nào!

🌟Cảm Nhận & Đánh Giá:
Trò chơi sở hữu đồ họa 2D với nhiều hình ảnh anime tuyệt đẹp. Các nhân vật nữ được vẽ với vẻ bề ngoài xinh đẹp, nóng bỏng. Như một số trò chơi khác của Nutaku, trò chơi này có một số cảnh NSFW dành cho người lớn.
Nhìn chung, đây là một sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn yêu thích các trò chơi anime. Nếu bạn chưa có bạn gái, trò chơi giúp bạn xóa tan cảm giác cô đơn với những cô gái xinh đẹp. Họ có giọng nói dễ thương và luôn biết cách quan tâm bạn mỗi khi bạn buồn. Có nhiều bài học trong cách ứng xử với phụ nữ trong trò chơi này.

Tải Game Về Máy : 
Bản PC, Android: Nutaku
  • Dung lượng: 149 Mb

0 Comments

Post a Comment