[Việt Hóa] Melty Blood Re Act - Một Tựa Game Đối Kháng 2D Có Cốt Truyện Hấp Dẫn | PC


Thể loại: 2D, đối kháng, visual novel, hành động...
Ngôn ngữ: Tiếng việt
Developer: TYPE-MOON
Được việt hóa bởi: Kamikaze Team

[GVNVH18] - Nội Dung Game: Trong phần Melty Blood đầu (story mode).
Một năm sau những sự kiện xảy ra trong Tsukihime, giữa lúc những tin đồn về sát nhân ma cà rồng trở lại nổi lên trong thị trấn Misaki, giả kim thuật sư Sion đã đến Fuyuki và tìm cách bắt giữ Tohno Shiki với mục đích dùng cậu làm trung gian để đàm phán với Chân Tổ Công Chúa. 
Sự trùng hợp này có ý nghĩa gì không? Hai con người xa lạ bắt đầu cuộc hành trình bên nhau hàng ngày giữa đêm mùa hạ, để đối phó với nguy cơ về con ma cà rồng mới xuất hiện trong thị trấn... 
Sang phần ReAct (arcade mode), khi mọi chuyện đã trở nên ổn thỏa, thì những giấc mộng đêm hè lại xuất hiện, cuốn từng con người vào cuộc phiêu lưu của riêng họ trong một đêm duy nhất. 
Từng người một hoàn tất hành trình của mình để đến gặp gỡ White Len - mèo trắng tạo giấc mơ - và Aoko Aozoki - người đã tạo ra con mèo trắng đó.​

✰Cảm Nhận & Đánh Giá:
Mặc dù là game đối kháng nhưng những phần này không khác Visual Novel nhiều cho lắm, đặc biệt là Story Mode của Melty Blood và Re Act, chỉ khác ở chỗ diễn biến cốt chuyện không được quyết định bằng lựa chọn của nhân vật chính, mà quyết định bằng thắng thua sau mỗi trận đấu. 
Ngoài ra, từ phần Re Act trở đi thì Arcade Mode của game đều mang những cốt truyện riêng cho từng nhân vật cụ thể.

Tải Game Về Máy : 
Bản PC: Share247 | Uploadvn | Vip
  • Dung Lượng: 828 Mb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > đọc file hướng dẫn cài đặt trong thư mục giải nén > vào thư mục Melty Blood ReACT chạy file mbr.exe > chơi.

Đăng Ký Slot Vip Để Tải Game Nhanh Hơn !!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment