[Việt Hóa] Final Fantasy Tactics: The War of the Lions - Một Thế Giới Giả Tưởng Đen Tối | Android, PC


Phiên bản: Hoàn thành
Ngôn ngữ: Tiếng việt
Developer: Square Enix
Được việt hóa bởi: Hoursea

[GVNVH18] - Nội Dung Game: Final Fantasy Tactics: The War of the Lions là một trò chơi nhập vai chiến thuật theo lượt.
Lấy bối cảnh trong thế giới hư cấu của Ivalice , trò chơi kể về cuộc chiến giữa Vương quốc Ivalice và nước láng giềng Ordalia,
Khởi đầu của câu chuyện là đơn giản và thẳng đuột, nhưng sớm trở nên méo mó và khó lường, từng chương trải qua sức nặng của câu chuyện càng tăng theo.
Câu chuyện trong Final Fantasy Tactics là cực kì đen tối, tràn ngập những âm mưu, phản bội, những thứ ban đầu trông thật cao cả dần dà bộc lộ những mục ruỗng bên trong, những con người chính nghĩa chống chọi qua bao gian truân thử thách, đáng tiếc thay những cố gắng của họ thường không được nhắc tới, bởi thực tế, sử sách và truyền thuyết thường được những kẻ cầm quyền vẽ ra hòng phục vụ cho thế giới mà số ít đó mưu cầu.

✰Cảm Nhận & Đánh Giá:
Khó có thể tìm thấy một tựa game độc như Final Fantasy Tactics, nơi mà không hề có những câu chuyện hư cấu, giản đơn như cổ tích, xấu tốt phân chia rạch ròi, kẻ xấu bị tiêu diệt và người tốt được vinh danh muôn đời, những thứ thường thấy trong các trò chơi nhập vai.
Final Fantasy Tactics xa rời những cái giả tạo và huyễn hoặc, nó chân thực và nghiệt ngã, nó âm mưu và gian dối, nó, có thể nói, là câu chuyện giả tưởng và đơn giản hóa của những sự kiện lịch sử mà thế giới đã trải qua.


Tải Game Về Máy : 
Bản PC: Mega | Vip
  • Dung Lượng: 272 Mb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy PPSSPPWindows64.exe > chọn file iso > chơi.
  • Để chơi được trên Android các bạn cần phải sử dụng Giả Lập PSP: Nhấn vào đây

Cách Fix Lỗi Bị Văng Game Trên JoiPlay!!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment