[Việt Hóa] DARK SOULS III - Game Hành Động Nhập Vai Siêu Khó Nhưng Hay | PC


Thể loại: Nhập vai, Hành động,..
Phiên bản: Hoàn thành
Ngôn ngữ: Tiếng việt
Developer: FromSoftware
Được việt hóa bởi: Game Tiếng Việt

[GVNVH18] - Nội Dung Game: Câu chuyện tiếp nối kết thúc của Dark Souls:
Sau sự kiện Tối Cổ Vương (the First Lord) Gwyn dâng hiến bản thân cho Tối Sơ Hỏa (the First Flame), hòng kéo dài Thời đại Lửa. Trải qua nhiều thời đại, di chí của Gwyn vẫn được vô số anh hùng tiếp bước, từ đó sinh ra một nghi thức được gọi là “Kế tục lửa”. Những ai kế thừa được ngọn lửa cổ xưa, đều được gọi với cái tên đầy kiêu hãnh Tân Vương (Lord of Cinder).
Bối cảnh xảy ra tại vương quốc Lothric, Thời đại Lửa đang bắt đầu lụi tàn, cảnh báo một thời đại tăm tối sắp đến. Biến cố đã xảy ra, khi người kế thừa huyết thống của Lothric đã từ chối vinh dự kế thừa ngọn lửa và lặng nhìn nó tan biến vào hư vô, cùng những mưu đồ được toan tính ở phía sau.
Trước sự kiện trên, hồi chuông thức tỉnh chính là niềm hy vong cuối cùng. Nghi thức kế tục cố gắng đánh thức những Tân Vương cổ xưa, để họ tiếp tục dùng thân xác đốt cháy Tối Sơ Hỏa thêm một lần nữa. Bốn Tân Vương vĩ đại được hồi sinh, bao gồm; Thâm Uyên Giám Thị Giả (Abyss Watchers) của Farron, Thánh giả Aldrich ở Thâm Hải Thánh Đường (Cathedral of the Deep Sea), vị lãnh chúa cô độc Yhorm từ Tội Đô (Profaned Capital), và một nụy nhân xứ Courland. Khi tỉnh giấc, ba người trong số họ vì những lý do khác nhau mà từ bỏ trọng trách cứu lấy thế giới, đẩy mọi hy vọng rơi xuống vực thẳm.
Chúng ta vào vai một Tro tàn (Ashen One), kẻ thất bại trong việc trở thành Tân Vương, nhưng lại là vị cứu tinh trong thời đại huy hoàng của chư thần. Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính đội mồ sống dậy, phúc đáp theo lời kêu gọi của Kế Hỏa Thần Điện (Firelink Shrine), để đưa tất cả Tân Vương trở về ngôi vị và kế thừa ngọn lửa từ họ.

✰Cảm Nhận & Đánh Giá:
ĐỘ KHÓ “HỢP LÝ”
MỘT THẾ GIỚI MỞ ĐẦY BẤT NGỜ THÚ VỊ
CỐT TRUYỆN HẤP DẪN VÀ BÍ ẨN

Tải Game Về Máy : 
Bản PC: GG Drive Part 1 | GG Drive Part 2
  • Dung Lượng: 15.4 Gb
  • Tải cả 2 Part về > Giải nén > Chạy file setup để cài đặt game > Chơi.

Patch Việt Hóa: Mega | Vip
  • Dung Lượng: 2 Mb
  • Giải nén > Nhập mật khẩu là gvnvh18 > Xem kỹ hướng dẫn: Tại đây

Cách Fix Lỗi Bị Văng Game Trên JoiPlay!!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment