[Việt Hóa] Home Jouka no Monshou - Thánh Hỏa Dấu Ấn | Android, PC


Phiên bản: v1.10
Ngôn ngữ: Tiếng việt
Developer: Urobuchi Gen
Được việt hóa bởi: Run

[GVNVH18] - Nội Dung Game: Trái Đất năm XXXX sau công nguyên, loài người gần như bị diệt vong vì đại chiến thế giới lần 3.
Những người sống sót cố gắng sửa chữa sai lầm bằng việc phát minh ra một loại thuốc ức chế cảm xúc gọi là Prozium, và loài người tiến vào một kỉ nguyên mới, nơi tất cả công dân đều chỉ hành động theo lý trí dưới sự điều hành duy nhất của một thành bang gọi là Libiria. Họ tuân theo các điều răn của đức cha và coi nghệ thuật của loài người cũ là một thứ độc hại làm khơi dậy những cảm xúc tội lỗi của con người.
Tuy nhiên, vẫn có một số người không muốn từ bỏ cảm xúc của mình, họ đã tự lập ra một đội quân gọi là Resistance để chống lại nhà cầm quyền.
Câu chuyện của Thánh Hỏa Dấu Ấn cũng như Equilibrium xoay quanh cuộc chiến của đội quân Resistance và các Grammaton Cleric - một lực lượng các chiến binh siêu tinh nhuệ của thành bang Libiria.

✰Cảm Nhận & Đánh Giá:
Urobuchi vẫn rất thành công trong việc miêu tả tâm lý các nhân vật, các tình tiết diễn ra hợp lý, không gò bó, tạo cảm giác miễn cưỡng cho người đọc, đọc Jouka làm ta thấy được cuộc sống hiện tại tuy không hoàn hảo nhưng vẫn rất đẹp, rất đáng trân trọng hơn một cuộc sống chỉ tuân theo lý trí.
Tiếp theo một phần cũng khá tốt là CG, game rất ngắn nhưng lượng CG lại khá nhiều nếu tính theo dung lượng, nét vẽ của Higashiguchi trong Jouka so với Kikokugai cũng không hề kém cạnh, thậm chí như mình thấy còn có phần đẹp hơn, CG của Jouka giúp các bạn hình dung khá tốt các cảnh hành động trong novel.

Tải Game Về Máy : 
Bản PC, Android: Mega | Vip
  • Dung Lượng: 55 Mb
  • Giải nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi.
  • Để chơi được trên Android các bạn phải sử dụng ExaGear để chơi: Xem hướng dẫn

Hiện Tại Đã Hết Slot VIP!!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment