[Việt Hóa] The Evil Within - Game Siêu Kinh Dị Ám Ảnh | PC


Thể loại: Kinh dị, Góc nhìn thứ 3, Hành động
Phiên bản: Hoàn thành
Ngôn ngữ: Tiếng việt
Developer: Tango Gameworks
Được việt hóa bởi: Game Tiếng Việt

[GVNVH18] - Nội Dung Game: Trong game bạn vào vai thám tử Sebastian Castellanos.
Người được điều đến bệnh viện tâm thần Beacon để điều tra những sự việc kì lạ nơi đây.
Khi tới hiện trường, trước mắt anh là khung cảnh hỗn độn với xác chết, máu ở khắp nơi cùng cuộn băng ghi hình một bóng người bí ẩn đã ra tay tàn sát toàn bộ lực lượng tuần tra.
Cố gắng sống sót sự truy đuổi của những sinh vật kì dị, bạn sẽ vén được bức màn bí mật đằng sau địa điểm kinh hoàng này cũng như tìm ra nhân vật có gương mặt biến dạng trong bộ độ trắng toát là ai.

✰Cảm Nhận & Đánh Giá:
Nếu bạn là một fan của những tựa game kinh dị, không khó để có thể nhận ra một số điểm tương đồng của The Evil Within và Resident Evil 4, vì đơn giản chúng cùng là sản phẩm của Shinji Mikami. Độ căng thẳng và hồi hộp của game luôn được đẩy lên cao đúng với tính chất của một game kinh dị, những cảnh máu me, rượt đuổi hay những cái bẫy trong game sẽ khiến cho những kẻ yếu bóng vía phải chuẩn bị sẵn vài cái quần để thay khi chơi. Đồ họa, âm thanh của game cũng rất có thể khiến bạn phải chuẩn bị thêm vài cái quần nữa.

Tải Game Về Máy : 
Bản PC: Part 1 Part 2 Part 3 | Part 4
  • Dung Lượng: 49 Gb
  • Tải thêm Patch việt hóa về: Tại đây (Mật khẩu: gametiengviet.com@offline)
  • Download cả 4 part > giải nén Mount file iso vào ổ đĩa ảo >  chạy file setup để cài đặt game > copy Crack trong folder PROPHET bỏ vào thư mục đã cài game > copy Patch việt hóa bỏ vào thư mục đã cài game và chạy Patch ở đó > chơi: Xem video hướng dẫn

Hiện Tại Đã Hết Slot VIP!!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment