[EN] Teslagrad - Siêu Phẩm Game Đi Cảnh Đến Từ Nhà Phát Hành Evoland | Android, Pc


Phiên bản: v2.3.0.7
Ngôn ngữ: English
Developer: Rain Games
Thể loại: Puzzle, Adventure, Action
Được lưu trữ bởi: GVNVH18

[GVNVH18] - Nội Dung Game: Teslagrad thuộc thể loại metroidvania, thuộc nhóm phụ của thể loại phiêu lưu hành động.
Sở dĩ có cái tên metroidvania là do các game thuộc thể loại này vay mượn phần lớn ý tưởng gameplay của series Metroid và Castlevania. Các game metroidvania thường có bản đồ màn chơi rộng lớn giao nhau. Người chơi có thể thoải mái khám phá, nhưng các phần trong thế giới của trò chơi sẽ bị hạn chế truy xuất bằng những cánh cửa, hay các dạng portal mà chỉ có thể mở được sau khi người chơi thu thập các công cụ, vũ khí hay kỹ năng đặc biệt trong trò chơi.
Bạn sẽ vào vào một chàng trai trẻ đột nhiên thấy mình bị kéo vào một âm mưu đã bị lãng quên từ lâu. Âm mưu đó liên quan đến tên vua chuyên quyền đang thống trị đất nước bằng "nắm đấm sắt" của mình.
Game là sự pha trộn của thể loại platform và giải đố. Trong đó, mảng giải đố có phần trội hơn so với mặt hành động. Teslagrad có lối đồ họa đẹp mắt với hơn 100 khung cảnh vẽ tay phong cách Châu Âu cổ điển.

✰Cảm Nhận & Đánh Giá:
Câu chuyện trong game được kể bằng hình ảnh thay vì câu chữ. Game cũng không có bất kỳ đoạn cutscenes nào. Còn âm nhạc của game thì lại lấy cảm hứng từ phong cách Nga. Do đó sẽ mang lại những cảm nhận rất mới mẻ và trực quan cho người chơi.
Qua quá trình game, bạn sẽ mở được thêm nhiều khả năng đặc biệt của nhân vật chính, cũng như tham dự vào các màn đấu trùm phong cách khá "cổ điển". Phát hành đầu tiên trên PC với hơn 1,6 triệu bản được bản nên Teslagrad đang được nhà sản xuất đầu tư rất nhiều để gặt hái những thành công trên hệ mobile.

Tải Game Về Máy : 
Bản Pc: GG Drive | VIP
  • Dung Lượng: 296 Mb
  • Giải nén > chạy file .exe > chơi.

Bản AndroidMega | VIP
  • Dung Lượng: 276 Mb
  • Cài APK > chơi.

Cách Fix Lỗi Bị Văng Game Trên JoiPlay!!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment