[EN] Sometimes You Die - Game Giải Đố Hại Não Người Chơi | Android


Ngôn ngữ: English
Developer: Philipp Stollenmayer
Được lưu trữ bởi: GVNVH18

[GVNVH18] - Nội Dung Game: Nhìn lướt qua, Sometimes You Die mang dáng vẻ của một game platformer đơn giản, chuẩn mực. Thế nhưng game thực sự sẽ mở ra một loạt các câu đố hóc búa, bủa vây xung quanh là những chướng ngại vật như gai nhọn, cọc chông.
Trong game bạn sẽ bị “lạc vào miền cực lạc” và phải hóa giải các câu đố khó khăn trong hơn 70 cấp độ để có thể trở lại với cuộc sống thực tế. Là một tựa game giải trí khác lạ, sự thực là cũng khá khó để miêu tả chính xác về nội dung của Sometimes You Die. Tựa game yêu cầu người chơi phải tự suy nghĩ về câu hỏi “game là gì?”, “bạn định nghĩa thế nào là vui vẻ?”, “thế nào là giải trí?”…
Cách điều khiển game rất đơn giản. Người chơi sẽ di chuyển một hình vuông màu đen sang trái hoặc phải, nhảy lên nhảy xuống, đi qua một loạt các khu vực màn hình đơn để tìm lối ra. Nếu chẳng may bạn chết (ví dụ như bởi đâm vào một cụm gai), bạn sẽ rời khỏi xác chết của mình trên màn hình.
Đồng thời một khối vuông mới cũng được sinh ra ngay tại nơi trước đó bạn “chết”, giúp bạn tiếp tục giải các câu đố. Ví dụ như sau khi chết nhiều lần, bạn có thể tạo ra một đống xác chết để leo lên trên, dính lấy các cụm gai, hoặc tạo ra những bậc thang tạm thời… từ đó tạo lối đi để vượt qua chướng ngại vật

✰Cảm Nhận & Đánh Giá:
Game có đồ họa được trình bày độc đáo, lạ mắt và cuốn hút. Các ô chữ xám hiện lên trên nền đen, với ánh đèn được bố trí thắp sáng những chỗ quan trọng cần nhấn mạnh. Nếu nhìn ảnh chụp màn hình tĩnh thì tựa game có vẻ trông giống như một game platformer bình thường. Tuy nhiên thực tế, Sometimes You Die có các chuyển động khá mượt mà và sinh động.


Tải Game Về Máy : 
Bản Android: Mega | Vip
  • Dung Lượng: 24 Mb
  • Cài apk > chơi.  

Cách Fix Lỗi Bị Văng Game Trên JoiPlay!!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment