[EN] PAC-MAN™ Championship Edition DX | Android, PC


Ngôn ngữ: English
Developer: Mine Loader Software Co., Ltd.
Được lưu trữ bởi: GVNVH18

[GVNVH18] - Mô Tả: Tham gia vào PAC-MAN Championship Edition DX, về cơ bản game thủ vẫn sẽ phải di chuyển trong mê cung với nhiệm vụ ăn hết trái cây cùng những viên thức ăn và tránh khỏi sự truy đuổi của lũ ma.
Ngoài lối chơi truyền thống đó, Bandai Namco cũng bổ sung thêm cho PAC-MAN Championship Edition DX rất nhiều yếu tố mới lạ.
Không chỉ vậy, PAC-MAN Championship Edition DX còn cung cấp cho game thủ 3 chế độ chơi khác nhau bao gồm Score Attack, Time Trial, Ghost Combo với những thử thách khó nhằn những không kém phần thú vị để người chơi khám phá.
Ngoài ra, người chơi còn có thể cạnh tranh về điểm số với các game thủ khác để trở thành người đứng đầu trên bản xếp hạng.

✰Cảm Nhận & Đánh Giá:
Điều rõ ràng nhất có thể kể tới là hình ảnh khi PAC-MAN Championship Edition DX sở hữu đồ họa 2D sắc nét hơn hẳn so với đồ họa retro. Bên cạnh đó, thế giới của PAC-MAN Championship Edition DX khá bắt mắt nhờ được sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ. Bên cạnh đó, người chơi sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi game cung cấp tới hơn 130 cấp độ thành và 10 mê cung khác nhau về hình dạng, kích thước.


Tải Game Về Máy : 
Bản Pc: GG Drive 
  • Dung Lượng: 505 Mb
  • Giải nén > chạy file .exe > chơi.

Bản AndroidGG Drive 
  • Dung Lượng: 134 Mb
  • Giải nén bằng RAR > nhập mật khẩu là gvnvh18 > cài Obb & APK > chơi. 

Hiện Tại Đã Hết Slot VIP!!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment