[EN] Harvest Moon: Light of Hope - Dòng Game Nông Trại Huyền Thoại | Android, Pc


Phiên bản: v2.0.0
Ngôn ngữ: English
Developer: TABOT, Natsume Inc.
Được lưu trữ bởi: GVNVH18

[GVNVH18] - Nội Dung Game: Dòng game nông trại Harvest Moon vốn không còn mới với những ai yêu thích dòng game nông trại nhưng phiên bản game Harvest Moon: Light of Hope hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi với đồ họa hiện đại cùng gameplay mới lạ. Tải game Harvest Moon: Light of Hope để bắt đầu trở thành người nông dân chân chính.
Chúng ta sẽ nhập vai thành 1 nhân vật muốn ra đi khỏi nơi đang sinh sống để tìm kiếm điều mới mẻ, tuy nhiên thật không may mắn trên hành trình đi trên con thuyền đó gặp phải 1 cơn bão trôi dạt đến 1 thị trấn nhỏ. Bạn sẽ bắt đầu xây dựng mọi thứ ở nơi đây và làm các công việc nhỏ nhất có có nhằm duy trì sự sống cũng như phát triển thị trấn này.
Người chơi sẽ trồng trọt, chăn nuôi gia súc và thu thập các đồ vật ở khắp mọi nơi để xây dựng nhà cửa. Cùng đó những người bạn mới sẽ xuất hiện để cuộc sống không bị cô độc, tiếp đó công việc xây dựng ngọn hải đăng để bảo vệ sự an toàn cho toàn người dân trên đảo. Mọi thứ diễn ra tuần tự đúng như những gì chúng ta vẫn suy nghĩ.
Có thể lúc đầu chỉ là 1 số cây dễ trồng, tiếp sau đó rất nhiều loại hạt giống được mở khóa để thị trấn trở nên nhộn nhịp và giàu có hơn. Cuộc sống trong game Harvest Moon: Light of Hope được xây dựng theo phong cách của Phương Tây nên được đánh giá là khá phóng khoáng khi đưa cả câu chuyện tán tỉnh các cô gái trong thị trấn vào diễn biến nơi đây.

✰Đánh Giá & Cảm Nhận:
Nhìn chung Harvest Moon: Light of Hope không được đánh giá quá cao tuy là sự trở lại của 1 huyền thoại. Bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự hiện đại trong đồ họa cổ điển, tuy nhiên sự hiện đại đó chưa đủ để thu hút người chơi giữa hàng nghìn game cùng dòng này điển hình là Hay Day. Nhưng nếu đã yêu thích series game này thì Harvest Moon: Light of Hope là 1 trải nghiệm không nên bỏ qua để nhớ về huyền thoại game nông trại cổ điển.

Tải Game Về Máy : 
Bản PC: Mega | VIP
  • Dung Lượng: 188 Mb
  • Giải Nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi

Bản Android: Mega | VIP
  • Dung Lượng: 180 Mb
  • Giải nén bằng RAR > nhập mật khẩu là gvnvh18 > cài Obb & APK > chơi. 

Tham Gia Forum Ero18 Để Cùng Thảo Luận và Chia Sẻ tại đây!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment