[EN] Adventure of Mana - RPG đậm chất Final Fantasy | Android, iOS


Phiên bản: v1.1.0
Ngôn ngữ: English
Developer: Square Enix
Được lưu trữ bởi: GVNVH18

[GVNVH18] - Mô Tả: “Adventure of Mana” là trò chơi với phong cách nhập vai cổ điển, Classic-style RPG, đòi hỏi người chơi phải tìm kiếm các vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ.
Tựa game này là phiên bản làm lại của trò chơi cực kỳ quen thuộc “Final Fantasy Adventure” trên hệ máy GameBoy. Đây thực sự là tựa game đòi hỏi sự cần mẫn, khả năng giải quyết vấn đề những yếu tố mà 1 người sành các tựa game nhập vai cổ điển cần có.
Có rất nhiều loại quái vật  (Đa số là giống trong seri Final Fantasy) khó nhằn và được thiết kế rất tốt. Tại một thời điểm, người chơi phải rời khỏi dinh thự rùng tợn để tìm Tấm gương Ma thuạt bằng cách lần theo người quản gia, kẻ mà đang giam giữ người bạn đồng hành của bạn, Fuji. Người chơi phải tự suy đoán và tìm ra hang động phía Nam thông qua lời dẫn dắt của các NPC trong game, các NPC có thể giúp bạn theo dõi được quá trình nhiệm vụ của bạn hoặc cho bạn nhiều thông tin bổ ích trong việc giải các nhiệm vụ. Thế giới trong game vô cùng rộng lớn, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm và làm quen với các NPC này.

✰Đánh Giá & Cảm Nhận:
Như đã nói ở trên, các nhiệm vụ được sắp đặt rất chi tiết và đòi hỏi rất nhiều bước để hoàn thành chúng, Trong khi giải cứu các thành viên trong nhóm, Fuji, bạn sẽ đi qua một khu mỏ. Nhưng để đến được khu mỏ để hoàn tất nhiệm vụ, bạn cần gom đủ các vật phẩm hỗ trợ và hoàn thành xong các điều kiện của trò chơi. Âm nhạc trong Adventure of Mana rất ấn tượng, hẳn nhà sản xuất đã đầu tư rất kĩ cho phần này, các giai điều đem lại sự cân bằng cho trò chơi. Nếu bạn thích phiêu lưu, nhập vai, và phép thuật, thì đây là trò chơi hoàn toàn xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra.
Adventure of Mana có thời lượng chơi khá dài và không dành cho những người đang tìm một tựa game nhẹ nhàng, thư giãn.

Tải Game Về Máy : 
Bản Android: Mega | VIP
  • Dung Lượng: 327 Mb
  • Giải nén bằng RAR > nhập mật khẩu là gvnvh18 > cài Obb & APK > chơi.
  • Mua game trên CH Play: Tại Đây

Bản IOS: Nhấn vào đây
  • Giá: $13.99 

Tham Gia Forum Ero18 Để Cùng Thảo Luận và Chia Sẻ tại đây!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment