[18+ EN] After Service Gangbang Addicts (Houkago Rinkan Chuudoku) - Khám Phá Những Gì Xảy Ra Với Em Gái Sau Giờ Học | PC, Có walkthrough


Ngôn ngữ: English.
Developer: Miconisomi.
Tag: 3D game, Anal sex, Animated, BDSM, Big tits, Bukkake, Creampie, Gang bang, Handjob, Internal view, Male protagonist, Multi-endings, Oral sex, Sex toys, Small tits, Titfuck, Urination, Vaginal sex, Virgin, Voiced, Visual novel.
Hình ảnh tham khảo từ: DLsite
Được lưu trữ bởi: GVNVH18.

[GVNVH18] Nội dung: Bạn được chuyển tới học cùng trường với em gái kế của mình – Sayo. (Mẹ mình và bố Sayo đã li hôn với người cũ rồi lấy nhau ấy).
Nhưng ở đây thì sau giờ học, Sayo lại là nạn nhân bị gangbang bởi những thằng con trai khác, và cầm đầu trò này là 1 nữ sinh có tiếng trong trường – Elena.
Vậy thì bạn sẽ cứu Sayo, khiến em ấy có tình cảm với mình hay bỏ mặc Sayo để những thằng khác tiếp tục gangbang sau giờ học?
Còn với Elena, bạn sẽ bỏ qua cho cô ta, tiến đến 1 cái kết có hậu? Hay sẽ trả thù, khiến cô ta trở thành nạn nhân của trò gangbang thay cho em gái Sayo?
Đây là một game Simulation 3D kết hợp Visual Novel đáng để trải nghiệm qua 1 lần, với hệ thống điều khiền, điều chỉnh nhân vật, hành động, góc quay, có voice, ... và còn nhiều yếu tố khác.

Tải Game Về Máy:
Bản PC: Drive | Mega
  • Dung lượng: Khoảng 3,1 GB.
  • Giải nén > Chạy file .exe > Chơi.
  • WalkthroughXem tại đây (được viết bởi Dương Huy, có tham khảo walkthrough Eng từ nước ngoài)

0 Comments

Post a Comment