[18+ EN & GG] Cure My Addiction (Chapter 1) - Sống Trên Thuyền Toàn Gái Xinh | Android, Pc


Ngôn Ngữ: English & Tiếng Việt GG
Phiên bản: Chapter 1
Developer: TheGary
Thể Loại: 3dcg, Male Protagonist, Oral Sex, Vaginal Sex, Humiliation, Male Domination, Spanking, BDSM, Voyeurism, Lesbian, Anal Sex, Female Domination, Group Sex, Incest
Được việt hóa bởi: GVNVH18

[GVNVH18] Nội Dung : Vì bố mẹ bạn phát hiện ra rằng bạn đã dành quá nhiều thời gian để xem phim khiêu dâm nên họ quyết định hành động.
Cuối cùng, họ đã quyết định gửi bạn đến chỗ du thuyền của ông bác bạn, nơi không có điện thoại, TV và máy tính. Bạn không chắc chuyện gì đã xảy ra, bạn đã không gặp ông bác trong nhiều năm rồi, mẹ bạn và ông ấy hiếm khi nói chuyện với nhau.
Rõ ràng vài năm trước ông ấy đã trở thành triệu phú và sống một cuộc sống xa hoa kể từ đó. Ông ấy đã kết hôn với Rachel và họ có hai cô con gái: Chloe và Emily. Emily, người lớn tuổi nhất, được sinh ra từ mối quan hệ trước đó. Chloe được nhận nuôi vài tháng sau khi ông cưới Rachel.
Sau khi lên tàu, bạn sẽ phải tuân theo các quy tắc mới để sống trên thuyền và bạn sẽ học được rằng phá vỡ chúng sẽ phải chịu hậu quả. Khi bạn nhận ra chỉ có những người phụ nữ tuyệt đẹp trên tàu, bạn sẽ thấy một cơ hội từ bỏ khiêu dâm để đổi lấy thứ gì đó thậm chí còn tốt hơn! Làm thế nào để bạn đạt được mục tiêu của mình? Là tùy thuộc vào bạn.

Lưu ý - Tiếng Việt GG |  Được dịch bằng Google Dịch. Dành cho bác nào không biết tiếng anh, hoặc có đoạn nào không hiểu thì có thể chuyển qua phần tiếng việt để đọc ( hiểu sương sương cái nghĩa của nó ) sau đó chuyển qua lại tiếng anh để chơi tiếp.
Cách bật tiếng việt: Vào phần Preferences sau đó bấm chọn Tiếng Việt và vào game thôi.
- Nếu có gặp lỗi An exception has occurred thì chỉ cần bấm chọn Ignore là được. P/s: Thường thì mình đã fix hết rồi, nếu có gặp lỗi này là do mình bỏ xót thui.

Tải Game Về Máy : 
Bản PC: Nhấn vào đây
  • Dung Lượng: 289 Mb
  • Giải Nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi

Bản Android : Share247 | Files 
  • Dung Lượng: 268 Mb
  • Tải link trên về > cài GVNVH18 Tool > chơi 
  • Xem hướng dẫn cách cài GVNVH18 Tool để chơi  game trên điện thoại ( Nhớ xem nghen, không thì không chơi được đâu ): Nhấn Vô Đây Để Xem

Đăng Ký Slot Vip Để Tải Game Nhanh Hơn !!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment