[18+ EN & GG] Ecchi Sensei (Day 1-2) - Trở Thành Thầy Giáo Biến Thái | Pc, Android


Thể Loại: Visual Novel
Dung lượng: 700 Mb
Phiên bản: Hoàn Thành
Sản xuất: Bluecat
Được Việt Hóa bởi: GVNVH18

[GVNVH18] Nội Dung - Sisterly Lust : Giáo viên (là bạn) di chuyển cùng gia đình vào một thị trấn nhỏ sau khi chấp nhận lời mời từ một công việc mới.
Trò chơi bắt đầu với ngày 1; ngày đầu tiên đến trường và cuộc sống mới ở thị trấn nhỏ này. Bộ giáo dục của Nhật Bản đã xây dựng một khuôn viên rộng 25000 mét vuông để thử nghiệm một hệ thống giáo dục mới cho toàn bộ nữ sinh viên.
Trong trò chơi này, bạn phải xử lý gia đình đáng yêu của bạn, công việc mới của bạn với những sinh viên rắc rối và những điều bất ngờ khác có thể xảy ra.
Nói cách khác: Một lát cắt cuộc sống về một người đàn ông trong gia đình với một công việc mới, ở một thị trấn mới. Trò chơi sẽ bao gồm hàng tấn tôn sùng.
Trò chơi có hơn 50 nhân vật (có tới hơn 100 nhân vật được lên kế hoạch). Mỗi người có một tính cách riêng. Lúc này trong game có 13 nhân vật chính.
Những ngày tiếp theo cũng đến với nhiều ecchi hơn, nhưng như tôi đã nói: Trọng tâm đặt vào câu chuyện và cuộc đối thoại. Tiến bộ nhân vật cũng là một phần thiết yếu. Mỗi nhân vật nữ bạn thấy trong trò chơi đều có câu chuyện lãng mạn riêng với bạn.

Lưu ý - Tiếng Việt GG |  Được dịch bằng Google Dịch. Dành cho bác nào không biết tiếng anh, hoặc có đoạn nào không hiểu thì có thể chuyển qua phần tiếng việt để đọc ( hiểu sương sương cái nghĩa của nó ) sau đó chuyển qua lại tiếng anh để chơi tiếp.
- Cách bật tiếng việt: Vào phần Preferences sau đó bấm chọn Tiếng Việt và vào game thôi.
- Nếu có gặp lỗi An exception has occurred thì chỉ cần bấm chọn Ignore là được. P/s: Thường thì mình đã fix hết rồi, nếu có gặp lỗi này là do mình bỏ xót thui.Tải Game Về Máy : 
Bản PC: Nhấn vào đây
  • Giải Nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi
  • Link tải dự phòng : Nhấn Vô Đây Nè 

Bản Android : Nhấn vào đây
  • Tải link trên về > cài Joiplay > chơi 
  • Xem hướng dẫn cách cài Joiplay để chơi  game trên điện thoại ( Nhớ xem nghen, không thì không chơi được đâu ): Nhấn Vô Đây Để Xem

Tham Gia Forum Ero18 Để Cùng Thảo Luận và Chia Sẻ tại đây!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

4 comments


EmoticonEmoticon