[18+ EN & GG] Harem Hotel - Khách Sạn Harem | Android, Pc


Thể Loại: Visual Novel
Yêu Cầu Phần Cứng: Game này rất nhẹ, hầu như máy nào cũng chơi được.
Dung lượng: 1.3 Gb
Phiên bản: v0.8.2
Sản xuất: Runey42
Được Việt Hóa bởi: GVNVH18

[GVNVH18] Nội Dung - Harem Hotel : Bạn đã thừa hưởng "Khách sạn Harem".
Một khách sạn nơi 8 phụ nữ xinh đẹp sẽ ở đó! Nâng cấp khách sạn của bạn, xây dựng tình bạn với các cô gái, theo dõi câu chuyện của họ và đào tạo họ. Harem Hotel bao gồm các cảnh dâm dục hoàn toàn hoạt hình và hoàn toàn không bị kiểm duyệt, một loạt các chỉ số và đặc điểm để xây dựng và mở khóa, nhiều trang phục để sử dụng, các nhân vật và tôn sùng độc đáo, hơn 560 sự kiện độc đáo, hơn 14.000 hình ảnh, và nhiều hơn nữa. Trong khách sạn Harem bạn sẽ gặp:
Lin, cô hầu gái khiêm tốn của bạn, người gần đây đã được thuê trước khi bạn thừa kế khách sạn. Lin luôn đặt mục tiêu làm hài lòng chủ nhân của mình bằng mọi cách có thể!
Kali, Một cô gái ngốc nghếch bị cha cô để lại tại khách sạn của bạn và cô không quá vui vì điều đó. Nhưng bạn có thể chỉ là người giữ cho cô ấy hạnh phúc. Không có việc làm, cô ấy sẵn sàng làm hầu hết mọi thứ có thể để kiếm thêm tiền.
Ashley, một sinh viên đại học vừa bị cha mẹ nghiêm khắc đuổi ra khỏi nhà. Cuối cùng cũng thoát khỏi họ, cô ấy rất háo hức khám phá những điều mà cô ấy không bao giờ có cơ hội.
Maria, một sinh viên đại học và là bạn của Ashley, cô ấy khá có kinh nghiệm và thích phô trương, đặc biệt là ở nơi công cộng. Cô ấy sẽ làm rất nhiều cho một số chú ý.
Android của bạn, được tạo bởi ông của bạn và ở đó trước khi bạn gia nhập Khách sạn, dự án của anh ấy giờ thuộc về bạn! Tên của cô ấy là tùy thuộc vào bạn và cô ấy đi kèm với một số lệnh rất hữu ích. Mua các bộ phận và nâng cấp của cô ấy để mở khóa một số sự kiện rất thú vị.
Felicity & Emma, Cheerleaders, clones, và bitchy. Felicity là ông chủ bất cứ nơi nào cô ấy đến, và Emma thích đi theo ông chủ, bất cứ ai có thể ...
Autumn, cô gái tôn giáo này được sinh ra với một cơ thể được tạo ra từ tội lỗi. Dù khó khăn đến đâu cô cũng có thể cố gắng che giấu nó, điều đó thật đau đớn. Sự thiếu hiểu biết và bối rối về mọi thứ dâm dục của cô ấy sẽ chỉ khiến cô ấy trở nên ngọt ngào hơn.
Và nhiều hơn nữa sắp tới! Nhiều cô gái độc đáo hơn sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật trong tương lai để cho phép thậm chí nhiều người tôn sùng hơn.

Lưu ý - Việt Hóa GG |  Được dịch bằng Google Dịch. Dành cho bác nào không biết tiếng anh, hoặc có đoạn nào không hiểu thì có thể chuyển qua phần tiếng việt để đọc ( hiểu sương sương cái nghĩa của nó ) sau đó chuyển qua lại tiếng anh để chơi tiếp.
- Cách bật tiếng việt: Vào phần Options sau đó bấm chọn Tiếng Việt và vào game thôi.


- Nếu có gặp lỗi An exception has occurred thì chỉ cần bấm chọn Ignore là được. P/s: Thường thì mình đã fix hết rồi, nếu có gặp lỗi này là do mình bỏ xót thui.Tải Game Về Máy : 
Bản PC: Nhấn vào đây
 • Giải Nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi
 • Link tải dự phòng : Nhấn Vô Đây Nè 

Bản Android : Nhấn vào đây

Cách Fix Lỗi Bị Văng Game Trên JoiPlay!!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

7 comments

 1. Link android hình như lỗi rồi ad ơi. Nó báo ko tìm thấy tệp

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bác thử lại xem, t tải bình thường mà

   Delete
 2. có cách nó cheat full tiền ko ad

  ReplyDelete
 3. Choi đến ngày 3 là k choi dc..ai có code nhập ở máy tình phòng mk k w

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bác lên Youtube là có đó đọc không tui không nhớ

   Delete
 4. Game sau náy có cập nhập ko vậy ad .Mà nếu cập nhập có mất phai save cũ ko vậy

  ReplyDelete
 5. AD iu ơi Update lên v0.9 đi ạ!! xong hết cốt truyện của từng nv r @@ game cuốn quá

  ReplyDelete


EmoticonEmoticon