[18+ EN & GG] Sanguine Rose - Hoa hồng Sanguine | Pc, Android


Thể Loại: Visual Novel
Yêu Cầu Phần Cứng: Game này rất nhẹ, hầu như máy nào cũng chơi được.
Dung lượng: 158 Mb
Phiên bản: 3.1.0
Sản xuất: Dusky Hallows
Được Việt Hóa bởi: GVNVH18

[GVNVH18] Nội Dung - Sanguine Rose : Sanguine Rose mở đầu với Roman và những người lính đánh thuê đồng đội của anh ta bị mắc kẹt trong ngôi làng tuyết Whitewood với tù nhân bị bắt cóc mới đây của họ: High General Carmen Valentine.
Trong khi Roman và hội của mình đang cố tình thực hiện kế hoạch tiếp theo của họ, thì Carmen đã lên kế hoạch để giup cho cô trốn thoát được.
Carmen không chỉ là một người lính lành nghề, mà còn là một người theo chủ nghĩa khoái lạc đáng sợ. Khi thức dậy bị bắt bởi nhóm của bạn, cô ấy sẽ ngay lập tức cố gắng trốn thoát bằng cách chơi các trò chơi đầu với Roman và các lính đánh thuê khác.Roman, trong khi đó, sẽ đáp ứng gần như hoàn toàn với hướng người chơi, với một loạt các lựa chọn có sẵn để thực hiện.
Bạn sẽ cố gắng quyến rũ Carmen, hay bạn sẽ chịu thua ý muốn của cô ấy? Bạn có thể ngăn cô ấy trốn thoát trong khi cô ấy quay đội của bạn chống lại bạn, hoặc bạn sẽ chống lại họ?
Bạn không đơn độc trong nhiệm vụ của bạn. Hỗ trợ bạn là ba lính đánh thuê khác từ tất cả các tầng lớp khác nhau và với các bộ kỹ năng khác nhau. Có Markus, một kẻ lừa đảo nói chuyện suôn sẻ, người kiếm sống bằng thông tin giao dịch và tìm người mua hàng hóa xấu; Glasha, đồng minh thân cận nhất của bạn, và Crow, một nửa orc ngoan ngoãn, người đóng vai trò là người hướng dẫn của bạn khi bạn ở Skagen.

Lưu ý - Việt Hóa GG |  Được dịch bằng Google Dịch. Dành cho bác nào không biết tiếng anh, hoặc có đoạn nào không hiểu thì có thể chuyển qua phần tiếng việt để đọc ( hiểu sương sương cái nghĩa của nó ) sau đó chuyển qua lại tiếng anh để chơi tiếp.
- Cách bật tiếng việt: Vào phần Preferences sau đó bấm chọn Tiếng Việt và vào game thôi.


- Nếu có gặp lỗi An exception has occurred thì chỉ cần bấm chọn Ignore là được. P/s: Thường thì mình đã fix hết rồi, nếu có gặp lỗi này là do mình bỏ xót thui.Tải Game Về Máy : 
Bản PC: Nhấn vào đây
  • Giải Nén > nhập mật khẩu là gvnvh18 > chạy file .exe > chơi
  • Link tải dự phòng : Nhấn Vô Đây Nè 

Bản Android : Nhấn vào đây
  • Giải Nén bằng RAR > nhập mật khẩu là gvnvh18 > cài GVNVH tool > chơi 
  • Xem hướng dẫn cách chơi game trên điện thoại ( Nhớ xem nghen, không thì không chơi được đâu ): Nhấn Vô Đây Để Xem Nè

Tải thêm nhiều game PC tại AowVN.org nha

Cách Fix Lỗi Bị Văng Game Trên JoiPlay!!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment