Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền và đổi thưởng tại cổng game 789 Club

 Meta: Bạn đang cần tìm hiểu về cách nạp tiền và đổi thưởng khi tham gia chinh chiến tại 789 Club? Theo dõi bài viết sau để được cập nhật những thông tin cần thiết. 

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền và đổi thưởng tại cổng game 789 Club

Một trong những sân chơi có nhiều người tham gia nhất hiện nay là 789 Club. Cổng game có nhiều trò chơi hấp dẫn, dịch vụ thuận tiện và tính năng hoàn hảo. Nếu mới đến tham gia sân chơi này và chưa biết làm thế nào để có thể nạp tiền và đổi thường thì bạn có thể tham khảo thông tin được cung cấp ngay sau đây. 

Tân thủ làm thế nào để nạp tiền chơi game?

Bất cứ ai muốn chơi game đổi thưởng tại 789 club đều cần tạo cho mình một tài khoản sau đó nạp tiền. Đây là cơ sở để anh em có thể đặt cược cho mỗi trò chơi và thu về lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên những người mới đến với địa chỉ này thường không biết làm thế nào để có thể nạp tiền nhanh chóng. Bạn nên thực hiện theo những hướng dẫn được cập nhật sau đây:

- Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng trò chơi thông qua điện thoại di động, máy tính hay laptop. 

- Bước 2: Khi truy cập được vào giao diện chính của cổng game, bạn quan sát trên màn hình và tìm kiếm khu vực Nạp tiền hiển thị ngay trên khu vực cạnh trên cùng của màn hình. 

- Bước 3: Click nạp tiền để hiển thị cửa sổ cung cấp những hình thức giao dịch bao gồm:

+ Paywin: Nhận tiền vào tài khoản sau khoảng 2 phút khi kết thúc thao tác. Mã OTP được gửi về điện thoại đảm bảo an toàn và bí mật. 

Nạp tiền qua hệ thống của các nhà mạng điện thoại 

+ Ngân hàng: Nạp qua hệ thống những ngân hàng nội địa phổ biến hiện nay. Bạn có khá nhiều sự lựa chọn như VCB, Techcombank, Vietcombank, ACB, Agribank,...

+ Code Pay: Chuyển tiền cùng ngân hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất để bạn có thể nhanh chóng nhập cuộc chơi. Sau khoảng 1 phút là tài khoản người chơi đã được cập nhật.

+ Thẻ cào: 789 Club liên kết với nhiều nhà mạng di động thông dụng và anh em có thể nạp tiền mệnh giá từ 10K đến 500K. 

+ Ví điện tử: Bạn có thể nạp tiền qua Momo với  thời gian giao dịch chưa đến 1 phút. 

+ Giftcode: Đến Fanpage của cổng game để săn code hấp dẫn với nhiều giá trị. Mỗi lần bạn cần nhập đoạn mã được hệ thống cung cấp vào ô trống để nhận thưởng. 

- Bước 4: Sau khi đã chọn được cách giao dịch thì anh em tiến hành điền thông tin vào những ô mà hệ thống yêu cầu. Cần cập nhật chính xác đảm bảo tính minh bạch để quá tình thực hiện nhanh chóng nhất. 

- Bước 5: Nhấn Nạp tiền để cổng game nhận lệnh và tiến hành xử lý theo quy trình. 

Hướng dẫn các thao tác rút tiền tại 789 Club

Anh em tham gia chinh chiến thời gian dài và thu được những chiến lợi phẩm tối ưu, tích lũy được số tiền lớn trong tài khoản có thể tham gia đổi tiền game thành tiền thật. Các bước để thực hiện điều này được hướng dẫn chi tiết và lần lượt như sau:

- Bước 1: Truy cập ứng dụng trò chơi và nhấn vào ô Rút tiền ngay phía dưới màn hình giao diện chính. 

Rút tiền qua những nhà mạng thông dụng hiện nay

- Bước 2: Cổng game cung cấp cho vạn cách rút tiền thông qua Ngân hàng, Thẻ cào, Ví điện tử và Bitcoin. Đối với 3 hình thức đầu tiên thì hệ thống đơn vị cung cấp tương tự như khi anh em nạp tiền. Trong khi đó bạn cũng có thể chuyển tiền trong game thành tiền coin mà anh em đang chơi. 

- Bước 3: Sau khi đã chọn được phương thức thực hiện thì anh em tiến hành điền thông tin đầy đủ vào những ô còn thiếu dữ liệu. 

- Bước 4: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa sau đó click chuột vào ô Rút tiền để hệ thống thực hiện lệnh.

Chắc bạn sẽ cần: Cách chơi Xì Dách

Cần lưu ý gì khi nạp tiền và đổi thưởng tại 789 Club

Một số lưu ý khi anh em thực hiện giao dịch tại hệ thống như sau:

- Muốn nạp tiền qua Paywin bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng giao dịch. 

Chú ý những lưu ý khi nạp hay rút tiền

- Khi giao dịch qua ngân hàng phải cùng một chủ tài khoản. 

- Nạp tiền qua thẻ cào điện thoại bạn sẽ bị trừ số tiền chiết khấu cụ thể: Viettel là 23%, Vina 24%, Mobi và Vietnamobile là 25%. Nếu nhập sai số seri và số thẻ thì thẻ nạp sẽ bị tính không hợp lệ và không được cập nhật tiền. 

- Cổng game 789 Club không thu phí giao dịch của bất cứ hình thức nào khi anh em đổi thưởng. 

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản cho anh em về thao tác nạp tiền và đổi thưởng tại cổng game 789 Club. Chúc bạn gặt hái được nhiều chiến thắng, thu được nhiều thành công khi đồng hành cùng sân chơi này. 


Cách Fix Lỗi Bị Văng Game Trên JoiPlay!!!

📥Tải game về (bản cho Android/iOs.iPad/Macbook)

0 Comments

Post a Comment